X

HÃY CHAT VỚI CHÚNG TÔI !

BẠN CẦN TƯ VẤN ?

Giới thiệu Công ty TNHH VALVA
Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH VALVA

Tiền thân là sự phát triển từ những năm 1999 với mô hình kinh doanh vật tư nông nghiệp, sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm phát triển thị trường khu vực phía Bắc, am hiểu sâu sắc về nghành nông nghiệp hiện tại và cùng phát triển nền nông nghiệp bền vững với sản phẩm chất lượng trong tương lai. Công ty TNHH VALVA được thành lập vào năm 2010 với giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hải Dương cấp.

Là doanh nghiệp trẻ, năng động, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, nên ngay từ khi thành lập, Công ty đã nghiên cứu, đăng ký, sản xuất và phát triển được rất nhiều dòng sản phẩm phân bón cao cấp có chất lượng tốt, để phục vụ nhu cầu sản phẩm về phân bón của nhà làm vườn, người nông dân và khách hàng. Công ty VALVA luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả và thị trường bán hàng nhiều lợi thế.

Sau thời gian phát triển sản phẩm công ty đã nhận thấy cần có sự bảo hộ thương hiệu với một doanh nghiệp luôn đi cùng chất lượng sản phẩm, nên Công ty đã hoàn tất thủ tục và được cấp Văn bằng bảo hộ thương hiệu số VN4-0182195 với thương hiệu VALVA từ năm 2012.

Với định hướng am hiểu để làm chủ công nghệ nên trong quá trình phát triển, công ty không ngừng nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng để đưa những nguồn nguyên liệu nhập ngoại tốt nhất vào sản xuất, và từ đó có những dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về chất lượng. Việc cải tiến kỹ thuật đã cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm để phục vụ nhu cầu, thị hiếu của thị trường phân bón, đầu tư có chiều sâu trang thiết bị máy móc hiện đại, bằng dây chuyền sản xuất đóng gói tự động.

Mục tiêu cùng với chất lượng sản phẩm để phục vụ bà con nông dân, Công ty xác định cán bộ kinh doanh và hệ thống khách hàng luôn là những người đồng hành cùng Công ty, vì vậy Công ty đã tập huấn cho cán bộ kinh doanh trong doanh nghiệp về nghiệp vụ và bồi dưỡng bằng những khóa học kỹ năng bán hàng, để có được hàng hóa với chất lượng tốt và dịch vụ bán hàng hiệu quả tối ưu đến với khách hàng.

Với những cải tiến đó, Công ty đã đạt chứng nhận về chất lượng sản phẩm ISO 9001 vào năm 2014.

Chính vì vậy, với phương châm chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là điều kiện đầu tiên và quyết định để phát triển Công ty, chúng tôi cán bộ công nhân viên Công ty luôn nỗ lực hết mình với mục đích đem lại giá trị cho khách hàng, sự hài lòng của quý khách hàng, đối tác là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. Được chăm sóc và phục vụ riêng nhu cầu của mỗi quý khách hàng là lý do để chúng tôi tạo sự khác biệt và phát triển.

   *Năm 2016 là năm đánh dấu bước phát triển mới của công ty TNHH VALVA, khi Nghị định 202/2013NĐ-CP về quản lý phân bón của Chính Phủ có hiệu lực.

Từ ngày 01 tháng 02 năm 2016 chỉ với các đơn vị có đủ điều kiện về nhà máy, công xuất và chất lượng đảm bảo mới được cấp giấy phép sản xuất và sang chai đóng gói và kinh doanh.

Với sự lỗ lực phát triển và khẳng định uy tín chất lượng của sản phẩm trên thị trường cũng như sự tin cậy của đại lý và bà con nông dân, nên công ty TNHH VALVA đã được cục hóa chất cấp giấy phép sản xuất phân bón số 26/GP-CHC/2016.

 Điều đó đồng nghĩa với việc hàng hóa của công ty TNHH VALVA được phép lưu thông buôn bán trên thị trường. Đây là tiền đề để công ty phát triển và cung ứng mặt hàng phân bón tới quý khách hàng, đối tác, với những sản phẩm tốt và đủ điều kiện lưu thông buôn bán trên thị trường.

* Năm 2017 là năm để công ty ổn định và phát triển sản xuất thêm các mặt hàng phân bón ưu việt được nghiên cứu rất kỹ từ những năm trước, với các mặt hàng được gọi là phân bón chelate(-) Nano thế hệ mới, đó là việc làm chủ công nghệ sản xuất công ty đã đưa ra thị trường các loại phân bón đa dạng mẫu mã, chủng loại và chất lượng dùng là thấy, đem lại năng xuất cây trồng cao nhất cho người sử dụng

Trân trọng!

Công ty TNHH VALVA

Có thể bạn quan tâm